Tầng 6, Tòa nhà 2, Công viên Khoa học Zhen Ying Tai, Khu công nghiệp Hà Bắc, Dalang South Road, Quận Long Hoa mới, Bắc Kinh
Nhà Sản phẩmIon Detox Foot Spa

Bio Ion Cleanse Detox Foot Spa Máy Massager với hồng ngoại Belt

Bio Ion Cleanse Detox Foot Spa Máy Massager với hồng ngoại Belt

Bio Ion Cleanse Detox Foot Spa Massager Machine with Infrared Belt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: Huge
Chứng nhận: CE,ROHS
Số mô hình: AH-62C

Thanh toán:

Điều khoản thanh toán: T / T, Paypal
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

Bio Ion Cleanse Detox Foot Spa Máy Massager với hồng ngoại Belt

Nhanh Chi tiết:

Spa chân kép cai nghiện

Tổng số Body Detox Foot Spa với hồng ngoại Belt & Therapy Pads

Ion làm sạch spa chân cai nghiện

Với miếng đệm điều trị & đai FIR

CE RoHS ISO

Sự miêu tả:

2013 Hai người sử dụng ưa thích Hydrosana giá rẻ Ionic Detox Foot Spa Máy AH-62C

Lý do giải độc

Sức khỏe và đời sống của người dân nằm trên khối lượng điện trong cơ thể. Nếu một người khỏe mạnh, người đó cần được thực hiện với 80% điện năng tiêu cực (thường nói ion âm) và 20% điện dương (thường nói ion dương). Nhưng cơ thể con người giống như một nam châm khổng lồ thu hút và nắm giữ lên độc tố. Kim loại nặng, chất béo bị oxy hóa một phần, protein disassimilated, tích tụ cholesterol, acid uric, mảng bám, acid lactic và các mảng rộng lớn của các hóa chất đó thấm nhuần nước của chúng tôi, không khí và thức ăn bám dạng ion hóa khớp, nội tạng động mạch, dây thần kinh và các mô. Những độc tố gây rối loạn chức năng cơ thể bình thường tạo ra một môi trường cho bệnh tật, dị ứng, và các vấn đề hệ thống miễn dịch.

Công nghệ tạo ion đã được xung quanh trong nhiều thập kỷ. Đây là công nghệ này đó là bí quyết để thành công trong quá trình Ion-Cleanse bằng cách sử dụng một chiều phí ion dương và âm trong điều trị như nhau. Phát hiện quan trọng này bây giờ làm cho nó có thể để loại bỏ các vật liệu độc hại không mong muốn từ tất cả mọi người bất kể những chi phí điện độc tố có thể nắm giữ.

Ion được tính nguyên tử đã đạt được hoặc bị mất một electron, nguyên nhân khiến chúng thiết lập một từ trường có khả năng thu hút và trung hòa các hạt tích điện trái và kéo chúng ra khỏi cơ thể thông qua một quá trình gọi là thẩm thấu.

Thẩm thấu là một thuật ngữ khoa học dùng để mô tả sự chuyển động của các phân tử qua màng tế bào từ một nồng độ cao đến nồng độ thấp hơn. Nồng độ thấp hơn trong trường hợp này đề cập đến các lĩnh vực ion thiết lập bởi hệ thống trong nước. Thường thì nó có thể làm giảm đau, sưng, phù nề và các triệu chứng khác gây ra bởi một phong cách cuộc sống lâu dài và tích tụ độc mãn tính trong cơ thể. Hiệu quả lâu dài của quá trình giải độc phụ thuộc vào sự thay đổi cuộc sống nâng cao và phong cách sống khác mà bệnh nhân sẵn sàng để thực hiện.

Tổng số các Set Bao gồm

1. Máy x1 chính
2. Wrist đai x 2 chiếc
3. Array (đen hoặc trắng) x 2 chiếc
4. FIR đai x 2 chiếc
5. Nguồn điện (USA / Tiêu chuẩn châu Âu) x1
6. Ký x1 tay
7. Màu hộp x1

Chi tiết liên lạc
Beijing Pedometer Co.,Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác